Bắc Nghĩa - Đồng Hới - Quảng Bình

Friday, 24/09/2021 - 19:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bắc Nghĩa

LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN ĐỢT 1 NĂM HỌC 2018 – 2019

       Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của nhà trường, kế hoạch hoạt động Đội, Liên Đội trường Tiểu học Bắc Nghĩa đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới đợt 1 năm học 2018 – 2019 cho 36 em Nhi đồng ưu tú khối 3. Các em được kết nạp Đội hôm nay đều là những thiếu nhi chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường. Qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.

Tới dự lễ kết nạp đội viên mới có: Thầy : Trần Văn Lân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Đoàn Hồ Lệ Anh – CT Công đoàn, phó hiệu trưởng nhà trường; Anh : Dương Tiến Đạt – Bí thư đoàn phường Bắc Nghĩa; cùng toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh toàn trường.

Được đứng trong hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh là vinh dự, niềm tự hào đối với các em. Vì từ hôm nay, các em được mang trên vai chiếc khăn đỏ thắm màu cờ Tổ Quốc. Màu khăn đỏ như nhắc nhở các em phải phấn đấu vươn lên không ngừng để trở thành Đội viên tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi – cháu ngoan Bác Hồ. Giây phút thiêng liêng này sẽ là kỷ niệm đẹp của tuổi học trò của các em.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi và đầy niềm tự hào của quý thầy giáo, cô giáo và Liên đội. Đặc biệt là các em đội viên mới, trên gương mặt của các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc và vinh dự khi mình đã trở thành một đội viên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Mong rằng tất cả các em tiếp tục cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập và rèn luyện góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Bắc Nghĩa ngày càng vững mạnh.

Tác giả: NAM VĨNH
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 11
Tháng 09 : 392
Năm 2021 : 4.481