Bắc Nghĩa - Đồng Hới - Quảng Bình

Friday, 24/09/2021 - 19:56|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bắc Nghĩa

Lễ kết nạp Đội viên mới - Niềm tự hào thắm đỏ vai em!

 

Sáng 05/04/2019, Liên đội trường TH Bắc Nghĩa đã tổ chức lễ Kết nạp đội viên mới đợt 2 cho các em học sinh khối 3. Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam.
         Về dự lễ kết nạp Đội viên có thầy Trần Văn Lân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Đoàn Hồ Lệ Anh - CTCĐ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các anh chị phụ trách và 460 bạn Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội.
Sau khi cô giáo Đoàn Thị Hợp - Tổng phụ trách đọc quyết định kết nạp Đội viên mới của Hội đồng Đội phường Bắc Nghĩa, các em được các thầy cô trong Ban giám hiệu trao và đặt những chiếc khăn thắm hồng lên vai. Và từ giờ phút này các em đã trở thành những đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh.

         Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Bạn Cao Nữ Thảo Linh lớp 3B vinh dự được thay mặt cho 35 bạn đội viên mới lên đọc lời hứa của người đội viên.

Buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội trường TH Bắc Nghĩa đã diễn ra trong rộn vang tiếng hát, tiếng vỗ tay của các bạn học sinh. Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn nhi đồng. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ.

Một số hình ảnh:

 

 

Tác giả: Đoàn Thị Hợp

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 11
Tháng 09 : 392
Năm 2021 : 4.481