Bắc Nghĩa - Đồng Hới - Quảng Bình

Saturday, 16/10/2021 - 09:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bắc Nghĩa

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2016 - 2017

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017 và kế hoạch nhiệm vụ năm học của nhà trường, chiều ngày 17/10/ 2616, Liên đội Trường tiểu học Bắc Nghĩa đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2016 - 2017.  Về dự với đại hội có:
Anh Dương Tiến Đạt – Bí thư đoàn phường.
Thầy giáo Trần Văn Lân- Bí thư Chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường.
Đoàn Hồ Lệ Anh - Chủ tịch công đoàn , Phó Hiệu trưởng nhà trường
Chú Nguyễn Xuân Bình - Hội trưởng hội cha mẹ học sinh.
Cùng toàn thể các anh, chị phụ trách và 48 bạn  Đội viên - Nhi đồng là những đại biểu xuất sắc của các Chi đội, lớp Nhi đồng.
          Sau phần nghi lễ chào cờ nghiêm trang, thay mặt Ban chỉ huy Liên đội, đội viên Hồng Thanh Trà đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2015 - 2016. Bản báo cáo đã nêu rõ những thắng lợi trên nhiều mặt của hoạt động Đội trong năm học qua và đã đem lại thành tích Liên đội Vững mạnh xuất sắc. Bên cạnh việc duy trì các hoạt động, các phong trào chung, Liên đội đạt được các thành tích nổi bật thuốc kích dục nữ giá rẻ và sau đó là thông qua hương hướng hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2016 - 2017. Năm học này thiếu nhi toàn thành phố nói chung và thiếu nhi Bắc Nghĩa nói riêng tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Thiếu nhi Đồng Hới thi đua thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy"; Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh. Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi Liên đội TH Bắc Nghĩa tập trung thực hiện các chương trình hành động của Hội đồng Đội, của nhà trường nhằm tiếp tục kế thừa và phát huy những kết quả trong các năm học trước, tiếp tục là đơn vị Vững mạnh xuất sắc trong toàn thành phố.
           Đại hội đại biểu Liên đội cũng được nghe các ý kiến tham luận của 3 Chi đội, góp phần cụ thể hóa Phương hướng nêu trên. 
Đại hội đã được nghe những tâm tư tình cảm của thầy giáo Trần Văn Lân - Bí Thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường gởi trao các Đại biểu; được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của anh Dương Tiến Đạt -  Bí thư  Đoàn  phường- nhằm đưa phong trào của Liên đội ngày một đi lên. Ngoài ra, đại hội còn được nghe những ý kiến đóng góp, những tình cảm chân thành nhất từ chú Nguyễn Xuân Bình – Hội trưởng hội CMHS.
  
                                          
                                                                                                          Anh Dương Tiến Đạt - Bí thư Đoàn phường                                                 
                                                                                                                               Thầy giáo Trần Văn Lân phát biểu
 
          Đại hội tuyên bố Ban chỉ huy cũ hết nhiệm kì và Đại hội đã tiến hành bầu Ban chỉ huy mới một cách vô tư, công bằng và dân chủ. Các thành viên Ban chỉ huy Liên đội năm học 2016 - 2017 được Đại hội bầu ra đều có phẩm chất đạo đức tốt, học tập tốt, nhiệt tình với công việc. Ban chỉ huy mới đã phát biểu nhận nhiệm vụ và quyết tâm đưa phong trào của Liên đội ngày một lớn mạnh. 
 
                                                        
                                                                                                                                    BCH Liên đội mới ra mắt
         Dự thảo Nghị quyết Đại hội được đội viên Đặng Nguyễn Minh Hằng thay mặt đoàn Thư ký thông qua. Đại hội đã biểu quyết nhất trí 100% các chỉ tiêu của Nghị quyết.
Kết thúc Đại hội, một lần nữa đứng trước Quốc kỳ trong lễ chào cờ bế mạc, trên khuôn mặt của các Đại biểu ánh lên sự tự tin, quyết tâm vững bước trên con đường chinh phục đỉnh cao của trí thức.
 
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 32
Tháng 10 : 443
Năm 2021 : 5.058