Bắc Nghĩa - Đồng Hới - Quảng Bình

Saturday, 16/10/2021 - 10:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bắc Nghĩa

Liên đội trường Tiểu học Bắc Nghĩa tổ chức lễ kết nạp Đội viên mới.

Được đứng vào hàng ngũ của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam. Một buổi lễ được diễn ra trang trọng, có sự chứng kiến của thầy cô giáo. Hơn nữa, đó còn là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục truyền thống đối với các thế hệ măng non Việt Nam.

Căn cứ vào Chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi và kế hoạch hoạt động Đội của Liên đội năm học 2017 - 2018.

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội thành phố Đồng Hới và Hội đồng Đội phường Bắc Nghĩa, Liên đội Trường Tiểu học Bắc Nghĩa đã tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới vào sáng này 23/1/2018 cho 45 nhi đồng khối 3.

 Về dự lễ kết nạp Đội viên có cô Đoàn Hồ Lệ Anh – P.Bí thư chi bộ - P.Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Nguyễn Nam Vĩnh – Bí thư chi đoàn Giáo viên, Cô Trần Thị Thanh Thủy – P.Trưởng BĐD CMHS nhà trường, cô Đoàn Thị Hợp – Tổng phụ trách Đội, cùng các thầy cô giáo và hơn 400 đội viên nhi đồng toàn trường.

 Dưới sự điều hành hết sức tự tin trong Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ của Đội. Em Đoàn Minh Hiếu lớp 3C vinh dự được thay mặt cho 45 bạn đội viên mới lên đọc lời hứa của người đội viên.

Liên đội đã mời Cô Đoàn Hồ Lệ Anh – Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường và thầy Nguyễn Nam Vĩnh – Bí thư Chi đoàn đã trao khăn quàng đỏ cho 45 bạn đội viên mới.

Để động viên phong trào hoạt động của Liên đội và biểu dương sự nỗ lực phấn đấu của các bạn đội viên mới, cô Đoàn Hồ Lệ Anh – Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường căn dặn các bạn đội viên tiếp tục thi đua học tập, rèn luyện thật tốt để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ.

     Buổi lễ kết nạp đội viên mới của Liên đội trường Tiểu học Bắc Nghĩa đã diễn ra trong rộn vang tiếng hát, tiếng vỗ tay của các bạn học sinh. Có thể nói được vào Đội TNTP Hồ Chí Minh, được đeo trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là niềm mơ ước của tất cả các bạn nhi đồng. Nụ cười tươi trên môi, tay nâng niu chiếc khăn quàng đỏ thắm, trông 45 khuôn mặt các em hôm nay thật rạng rỡ.
Chúc mừng các em ! Mong các em sẽ không ngừng phấn đấu để mãi xứng đáng là Đội viên TNTP Hồ Chí Minh.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 32
Tháng 10 : 444
Năm 2021 : 5.059