Bắc Nghĩa - Đồng Hới - Quảng Bình

Saturday, 16/10/2021 - 09:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bắc Nghĩa

TRƯỜNG TIỂU HỌC BẮC NGHĨA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI "THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào TTN năm học  2017 -2018 và hướng dẫn số 04 của Hội đồng đội thành phố Đồng Hới, sáng ngày 22/3/2018 Liên đội trường Tiểu học Bắc Nghĩa đã tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018).

Về dự và tham gia ngày hội với nhà trường có anh Bùi Triển - Ủy viên Ban chấp hành Đoàn phường Bắc Nghĩa, chú Nguyễn Văn Bình - Trưởng ban ĐD CMHS, thầy giáo Trần Văn Lân - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đoàn Hồ Lệ Anh - Chủ tịch Công đoàn - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với đó là sự có mặt của đầy đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường. Ngày hội cũng đã thu hút đông đảo quý bậc phụ huynh và những người dân trên địa bàn đến tham dự.

Ngày hội được tổ chức qua 2 nội dung: phần lễ và phần hội. Phần lễ nhằm ôn lại cho các em đội viên, thiếu niên nhi đồng truyền thống hào hùng của Đội TNTP Hồ Chí Minh cùng với đó là Lễ kết nạp Đội viên đợt 2. Tham gia phần hội các em được thỏa sức hòa mình vào các hoạt động hát múa, đóng kịch;phần thi “Văn hóa học đường” của khối 1,2,3; với những thông điệp vì môi trường học đường xanh, sạch, đẹp và đoàn kết, đầy lòng thương yêu và phần thắng đã dành cho khối lớp 1. Phần thi “Chỉ huy Đội TNTP Hồ Chí Minh” của khối 4,5; các chỉ huy Đội và Đội viên chi Đội mình có sự kết hợp và tập luyện nhuần nhuyễn cộng thêm phần năng khiếu của từng  bạn chỉ huy đã đem lại giải Nhất cho bạn Lê Hoàng Ánh Dương lớp 5A, giải nhì là bạn Phan Văn Hoài Nam- 4B và Đặng Khánh Hà- 5B, các bạn Nguyễn Duy Hoàng-4A, Nguyễn Đức Đạt -4C và Đặng Bảo Kiên -4D đạt giải ba và Khuyến khích.

 Cuối cùng là các trò chơi dân gian dành cho các khối lớp. Đây là phần mà các em mong đợi nhất bởi khi hòa mình vào những trò chơi chính là lúc các em thể hiện tinh thần thể thao, sự khéo léo, tính chính xác và tinh thần đồng đội, tính tổ chức cao.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Liên đội, tạo được phong trào học tập và rèn luyện, đảm bảo tính trang trọng tươi vui, giúp các em rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết trong các hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi ở trong Liên đội. Cũng thông qua ngày hội nhằm tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết của Đội, giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy trong thiếu nhi niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đội TNTP Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho thiếu nhi phấn đấu học tập, tích cực rèn luyện thể dục thể thao và tích cực tham gia các hoạt động do Đội tổ chức.

 

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 32
Tháng 10 : 443
Năm 2021 : 5.058