Bắc Nghĩa - Đồng Hới - Quảng Bình

Friday, 24/09/2021 - 18:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Bắc Nghĩa

Hoạt động chào mừng Quốc tế phụ nữ

    Thực hiện Hướng dẫn về việc tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng của LĐLĐ TP Đồng Hới, nhằm tuyên truyền ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, giáo dục truyền thống cách mạng, niềm tự hào dân tộc, tinh thần vượt khó và sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ. Tuyên truyền, phát động và vận động nữ CNVCLĐ tham gia hưởng ứng các hoạt động, tạo phong trào thi đua yêu nước lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp; chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; chào mừng các ngày lễ lớn, sự kiện chính trị trong năm 2021. Tăng cường giao lưu, chia sẻ tâm tư, thể hiện tài năng của nữ cán bộ giáo viên nhân viên trong cuộc sống. Ban chấp hành Công đoàn, Ban nữ công trường tiểu học Bắc Nghĩa đã  tổ chức các hoạt động kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng năm 2021.

Đến dự với buổi tọa đàm có đ/c Nguyễn Thị Hồng Loan - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; các chị trong ban đại diện CMHS cùng toàn bộ đoàn viên công đoàn, người lao động.

Buổi tọa đàm với nhiều nội dung đầy ý nghĩa nhưng cũng đầy sự ấm áp, yêu thương hòa cùng những nụ cười vui vẻ trong tiết trời mùa xuân mát mẻ. Trong buổi tọa đàm nhà trường, công đoàn đã tổ chức sinh nhật Quý 1 năm 2021, tọa đàm 08/3 và cuối cùng là giao lưu bóng chuyền giữa các tổ công đoàn.

        Việc lồng ghép tổ chức sinh nhật Quý 1 năm 2021 để tạo không khí vui tươi phấn khởi nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho nữ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Giao lưu bóng chuyền giữa các tổ công đoàn chính là tạo không khí vui tươi, tinh thần đồng đội và rèn luyện sức khỏe cho chị em. Những pha bóng, những trận cười nghiêng ngả mỗi khi các cầu thủ chưa một lần chạm vào quả bóng chuyền vẫn ra sân không ngần ngại;  tránh bóng mỗi khi bóng đến vị trí của mình.

     Buổi kỉ niệm khép lại với  nhiều niềm vui, đâu đó vẫn vang lên tiếng cười khi xem lại đoạn video các trận đấu bóng chuyền, xem lại những bức ảnh của chị em vui đùa, xúng xính trong áo váy, đồ thể thao.... Cảm ơn công đoàn nhà trường đã luôn tạo ra những cuộc vui cho chị em. Chúc mừng ngày 8 tháng 3!

 

Tác giả: Trần Phương
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 11
Tháng 09 : 392
Năm 2021 : 4.481